Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG THÀNH AN
 
Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế đang có sự biến chuyển mạnh mẽ và tính cạnh tranh khốc liệt, rất nhiều công ty đã ra đời với các định hướng khác nhau về thị trường, và lĩnh vực hoạt động. Trong đó có nhiều thành công và không ít thất bại, nhưng có một điều mà ai cũng chắc chắn rằng, để có chỗ đứng vững chắc trong thị trường ngày càng sôi động và phát triển này không phải là điều dễ dàng. Cũng vì từ những lý do đó mà những hoài bão của mỗi doanh nghiệp chúng ta lại trổi lên cao độ với những khát vọng mong muốn:
 
+ Tự đổi mới mình trong lao động. 
+ Năng động sáng tạo trong quản lý, quản trị. 
+ Nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm đạt hiệu quả kinh doanh ngày càng cao. 
+ Tối ưu hoá lợi ích doanh nghiệp đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của xã hội”. 
 
Chính từ những hoài bão khát vọng đó, Công Ty TNHH Thương Mại Phát Triển Và Xây Dựng Thành An được thành lập vào năm 2009. Tiền thân là Cơ sở Nhôm kính Thành An hoạt động từ năm 2005. Công ty chúng tôi là sự kết hợp của tập thể các cán bộ quản lý dự án, giám sát thi công, kỹ thuật công trình đã từng tham gia thi công cho các tổng công ty xây dựng như:  Tổng công ty xây lắp Hà Nội, Royal City, Times City và nhiều các công trình trọng điểm khác qua đó trong quá trình thi công và làm việc với các chuyên gia nước ngoài chúng tôi đã học hỏi được nhiều công nghệ mới, tích lũy nhiều kinh nghiệm ứng dụng trong thi công. Từ đó tạo nên một đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, trải qua nhiều công trình và nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo niềm tin cho một cơ hội phát triển mạnh mẽ, nhằm  nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.
Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội kinh doanh mới mở ra vẫn có những thách thức rất lớn ở phía trước, ngay từ khi thành lập Ban Giám Đốc Công ty đã xác định chìa khoá để đi đến thành công nhất thiết phải được tạo từ NIỀM TINSỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG với mục đích phấn đấu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với bốn tiêu chí sau:
 
CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - AN TOÀN – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - GIÁ CẠNH TRANH
Đây chính là cam kết của Công ty để thoả mãn tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường đầy cạnh tranh và luôn thay đổi hiện nay. 
 
NIỀM TIN VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ KIM CHỈ NAM TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.
 
 
Liên hệ với chúng tôi
Công ty TNHH thương mại phát triển và xây dựng Thành An
ĐC: Số 10 Ngõ 225 Nguyễn Đức Cảnh - P.Tương Mai - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04.3662.2665 - 0976.22.26.25 - 0989.829.229
Email: thanhandoor79@gmail.com